Mã SP: 8935235229631

KHOA HỌC VỀ NẤU ĂN

Tác giả:   stuart farrimond
Còn hàng
297.500₫ 350.000₫ - 15% 52.500₫ so với thị trường
Còn lại 50 trong kho

Mua sách trên sàn TMĐT

Giới thiệu sách

Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ!

Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào.

Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn!

Đến từ bác sĩ, nhà khoa học thực phẩm, tiến sĩ Stuart Farrimond, người đã đưa khoa học về nấu ăn vào cuộc sống qua các chương trình truyền hình và phát thanh nổi tiếng.

Đọc thêm Thu gọn